somsamaigold ทัวร์ผีที่น่ากลัวที่สุดในวอชิง...
ReadyPlanet.com


ทัวร์ผีที่น่ากลัวที่สุดในวอชิงตันดีซี


 

ทัวร์ผีที่น่ากลัวที่สุดในวอชิงตันดีซี

มันเป็นช่วงเวลาของปีใน DCเมื่อคนในทำเนียบขาวทำสองครั้งลงที่โถงทางเดินเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเห็นผีของ Abraham Lincoln หรือ Andrew Jackson ผู้คนจะจับตามองของพวกเขาที่อาคารรัฐสภาสหรัฐฯสำหรับแมวดำตัวร้ายที่ถูกกล่าวว่าเป็นลางร้ายแห่งชาติ มีประวัติศาสตร์มากมายให้ดูในเมืองหลวงของอเมริกาและมีเรื่องราวน่ากลัวและสถานที่ผีสิง ไปทัวร์ผีใน DC เพื่อตัดสินว่าข่าวลือที่น่ากลัวเป็นจริงหรือไม่


พิพิธภัณฑ์อาคารแห่งชาติทัวร์ผี

นี้ที่อยู่เบื้องหลังฉากทัวร์พูดคุยเกี่ยวกับการประจักษ์คืนและ shapeshifters ที่ยังคงอาศัยอยู่ในอาคารที่เดิมเป็นสำนักงานการชดใช้ความเสียหายสำหรับหญิงม่ายและเด็กของสงครามกลางเมือง ไกด์นำเที่ยวมีความเชี่ยวชาญในประวัติศาสตร์ของสถานที่ในขณะที่ยังทำให้ประวัติศาสตร์ที่สนุกและน่ากลัว


น่ากลัว DC

ผู้ก่อตั้ง บริษัท ทัวร์ผีนี้เป็นศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์และรัฐบาลอเมริกันดังนั้นการเดินทางในครั้งนี้จึงมีความแม่นยำในอดีต เรื่องเล่าที่เต็มไปด้วยเรื่องอื้อฉาวและการประจักษ์ที่น่าสนใจที่มีสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงคือสิ่งที่รอคุณอยู่ในทัวร์ผี เป็นโบนัสพวกเขายังมีการรวบรวมข้อมูลผับผีสิง

ค้างคืนที่โรงแรม Omni Shoreham

มันจะไม่น่ากลัวเท่าหนัง1408 (หวังว่า) แต่มีห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ซึ่งมีผีสิงและคุณสามารถอยู่ที่นั่นได้หากคุณต้องการ แม่บ้านผู้บริหารและลูกสาวของเธอเสียชีวิตในห้อง 864 ในปี 2473 และปัจจุบันได้รับการขนานนามว่า Ghost Suite แม้ว่าคุณจะปล่อยข่าวลือออกมาอย่างน่ากลัว แต่ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่น่าอยู่โดยมีพื้นที่ 11 เอเคอร์และการตกแต่งในยุค 1930Ghosts of Lafayette Park

แม้ว่านี่จะเป็นทัวร์ที่เป็นมิตรกับเด็ก แต่ก็มั่นใจได้ว่าจะทำให้ทุกคนทุกวัยเป็นสัตว์เลื้อยคลาน เดินเล่นไปตาม "Tragedy Square" ที่น่ารักในขณะที่คุณได้ยินจากDC Ghost Toursเกี่ยวกับการดวลการลอบสังหารอาชญากรรมที่เกิดจากความหลงใหลและเรื่องราวการสมคบคิดที่เกิดขึ้นที่วงล้อมทางประวัติศาสตร์แห่งนี้ใน DCCapitol Hill Haunts

มาถึงคุณโดยกลุ่มคนเดียวกันที่ DC Ghost Tours, Capitol Hill Haunts ได้เข้าสู่บางเรื่องที่แปลกและน่าขนลุกเช่นรูปปั้นการเต้นของรูปปั้นผีในอดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติและแมวปีศาจ ทัวร์ทั้งสองทำงานกันทุกคืนและเปิดให้เข้าชมได้ทุกวัย


จอร์จทาวน์ผีสิง

ทัวร์นี้นำโดยDC by Footครอบคลุมด้านมืดของประวัติศาสตร์ของจอร์จทาวน์สัญลักษณ์ที่ซ่อนอยู่ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ใกล้เคียงและวิญญาณที่ยังคงอยู่ คุณจะได้ยินเรื่องราวที่น่าสลดใจของโศกนาฏกรรมและความรักมานานแล้วและเยี่ยมชมโบสถ์สุสานและบ้านที่ยังคงถูกหลอกหลอนในอดีต


ด้านมืดของ Dupont และ Embassy Row Tours

DC by Footยังจัดทัวร์นี้และทำงานได้ดีทั้งกลัวและให้ความรู้แก่คุณ พวกเขาครอบคลุมฐานทั้งหมดของพวกเขาตั้งแต่คำสาปไปจนถึงฆาตกรรมลึกลับในขณะที่คุณชื่นชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่และบรรยากาศที่จอร์จทาวน์มีให้ ทั้งทัวร์จาก DC by Foot ให้ความสำคัญกับผู้ใหญ่และเด็กที่อายุ 14 ปีขึ้นไป


Fiat Luxe Tours

ทัวร์ผีนี้นำเสนอมุมมองที่แปลกประหลาดที่จอร์จทาวน์โดยการเดินทางส่วนตัวที่คุณสามารถกำหนดเวลาที่สะดวกของคุณเอง ในประวัติศาสตร์ผีสิงและจอร์จทาวน์ทัวร์คุณจะสำรวจชิ้นส่วนที่น่าขนลุกที่ผ่านมาย่านเก่ารวมทั้งต้นไม้ที่น่าขนลุกโอ๊ค, ไม่ไกลจากที่หมอผี ,และบ้านหินเก่า หากคุณผ่านพ้นความหวาดกลัวเหล่านี้คุณจะได้รับรางวัลเป็นของที่ระลึกในตอนท้ายของทัวร์

สนับสนุนบทความนี้โดย  บๅคๅร่ๅออนไลน์
Lucaclub88 เว็ปเกมส์ออนไลน์อันดับ1ของประเทศผู้ตั้งกระทู้ wrapgirl :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-14 00:29:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.