somsamaigold กินเนสส์Toriko
ReadyPlanet.com


กินเนสส์Toriko


กินเนสส์Toriko

กินเนสส์(in ネスGinesu) )คือWolf King ( 狼王Rōō ) หมาป่าต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกครองพื้นที่ 2และเป็นหนึ่งในแปด Kings ที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นสัตว์ที่แข็งแกร่งที่สุดแปดอันดับ แทนที่จะเป็นหมาป่าโดดเดี่ยวเขาคืออัลฟ่าในฝูงแบทเทิลหมาป่าขนาดใหญ่ลักษณะที่ปรากฎ

Guinness เป็น Battle Wolf ที่ใหญ่ที่สุดที่ได้แนะนำไม่เพียง แต่เหนือTorikoและStarjun เท่านั้น (หัวของเขาใหญ่กว่าชายสองคนด้วยกัน) แต่ยังเป็นผู้บัญชาการที่สองของเขา ขนของเขาเป็นสีน้ำเงินเข้มความแปลกประหลาดในหมู่ Battle Wolves ที่ได้เห็นและเขาดูเหมือนจะค่อนข้างเก่าส่วนใหญ่เป็นเพราะหนวดยาวของเขา ยิ่งไปกว่านั้นดวงตาของกินเนสส์ล้อมรอบไปด้วยเงากลมใหญ่และมีความกลมกลืนและว่างเปล่าอย่างสมบูรณ์ไม่แสดงม่านตาและรูม่านตา (บ่อยครั้งที่ดวงตาไม่เห็นเลยเหลือเพียงเงาสองอัน) และสูญเสียส่วนใหญ่ ของเขี้ยวขวาบนของเขาในการต่อสู้กับจิโร่ในรัฐที่เต็มไปด้วยพลังของเขาเมื่อหลายศตวรรษก่อน ยิ่งไปกว่านั้นไม่เหมือน Battle Wolf คนอื่น ๆ ที่เห็นในตอนนี้ Guiness มีรูปร่างหน้าแข้งที่เป็นเอกลักษณ์แทนที่จะมีอุ้งเท้าเขี้ยวเขามีมือเหมือนมนุษย์ที่มีก้ามสีดำและนิ้วโป้งที่ต่อต้านได้


บุคลิกภาพ

ไม่ค่อยมีใครรู้จักบุคลิกของกินเนสส์ แต่เป็นหนึ่งในแปดของราชาเขาไม่กลัว แต่ก็ไม่ได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ถ้าไม่จำเป็นต้องเลือกที่จะส่งลูกน้องของเขาส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเบต้าต่อสู้และสังเกตการต่อสู้ในขณะที่ ซ่อนการปรากฏตัวของเขา เช่นเดียวกับBambinaเขาค่อนข้างเฉื่อยต่อหน้าคนที่เขาจำได้ว่าอ่อนแอกว่าตัวเขามากโดยไม่แสดงอาการโกรธที่ถูกชกในปากกระบอกปืนโดยการแสดงของ Toriko ที่แขน ของOgre

เขาบอกว่าจะไม่แสดงความอาฆาตพยาบาทต่อศัตรูใด ๆ ในระหว่างการต่อสู้แสดงให้เห็นว่าในการแข่งขันป่าขับมันคือความกระหายเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น Guinness มีเหตุผลและถือเป็นรูปแบบของการเคารพสำหรับผู้ที่เขาคิดว่าเป็นพันธมิตรที่มีศักยภาพต่อต้านความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่กว่า ในระหว่างการต่อสู้กับโทริโกะและสตาร์จุนกินเนสส์มีโอกาสที่จะโจมตีคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อพวกเขาป้องกันตัวเองได้อย่างเต็มที่ แทนที่จะใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาที่เขาจึงตัดสินใจที่จะแบ่งปันข้อมูลที่สำคัญในการ Toriko เกี่ยวกับ "ศัตรูที่แท้จริง" ของพวกเขาโบราณปีศาจNeo การกระทำนี้ทำให้การต่อสู้ของเขากับโทริโกะและสตาร์จุนหยุดอย่างกระทันหันในขณะที่ทั้งเขาและโทริโกจากนั้นมีศัตรูร่วมกันแสดงให้เห็นว่ากินเนสส์ไม่ชอบที่จะสร้างศัตรูกับศัตรูที่อันตราย

สนับสนุนบทความนี้โดย :  บๅคๅร่ๅออนไลน์
เกมส์ออนไลน์ที่มาแรงที่สุด : Lucaclub88

ความสัมพันธ์


Battle Wolf Race

ในฐานะกษัตริย์หมาป่ากินเนสส์เป็นตัวแทนของการแข่งขัน Battle Wolf ที่มีขนาดใหญ่ซึ่งได้รับการยอมรับว่าทรงพลังที่สุดของ Battle Wolf ทั้งหมด ในขณะที่เขานำทาง Battle of Wolves ของตัวเองมันก็ไม่ทราบว่ามีผู้ติดตามกี่คนที่อยู่ภายใต้คำสั่งของมัน ในฐานะที่เป็นอัลฟาที่รู้จักกันดีในชุดนั้นกินเนสส์จะส่งสมุนไปทำงาน แต่เหมือนผู้นำแพ็คตามธรรมชาติไม่เพียง แต่ส่งพวกมันออกมาด้วยตัวเองเมื่อเขาแสดงให้เห็นว่าซ่อนตัวอยู่ในเงามืดข้างหลัง ในคำสั่งแพ็คที่ดูเหมือนเบต้าต่อสู้ Toriko และ Starjun และแสดงตัวเองในขณะที่ Toriko สังเกตเห็นการปรากฏตัวของเขา


จิโร่

กินเนสส์รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมจิโร่เมื่อเขายังเป็นเด็กและเลี้ยงดูเขา หลังจากนั้นเขาก็ต่อสู้กับจิโร่และสูญเสียเขี้ยวขวาส่วนใหญ่ในการต่อสู้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เขายังคงดูเหมือนรักจิโร่ในขณะที่เขาแสดงให้เห็นถึงความตายของเขาเป็นลูกบุญธรรมก่อนที่จะส่งกลับไป Neo / Acacia


พลังละความสามารถ

เนื่องจากกินเนสส์ถือเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในโลกสัตว์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกแปดคนจึงเป็นที่ชัดเจนว่าความสามารถของเขานั้นเหนือกว่าความแข็งแกร่งของมันจึงแยกออกจากมาตรฐานที่สูงที่สุดของเผ่าพันธุ์ของเขา ชื่อเล่นของหมาป่ากษัตริย์ตามที่ระบุไว้โดยMappy

เมื่อหลายร้อยปีก่อน Guinness ได้สั่งให้ Red Nitros เลี้ยงลูกมนุษย์ Jiro ซึ่งเป็นบุตรบุญธรรม เมื่อจิโร่เติบโตขึ้นมาในฐานะผู้ใหญ่กินเนสส์ต่อสู้กับเขาในสถานะที่แท้จริงไม่เปิดเผยการสูญเสียเขี้ยวด้านบนขวาส่วนใหญ่ของเขากับชายคนนั้นและตั้งแต่นั้นมาเขาก็ไม่ต้องไตร่ตรองอีกเลยจนกระทั่งสู้กับ Toriko และ Starjun เมื่อทั้งสองใช้การรวมกันของHoshigiriและJet Knifeตรงหน้าใบหน้าของกินเนสส์ทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากที่มองเห็นได้จากพื้นที่ลึกทำให้เกิดช่องว่างที่ลึกมากกว้างและยาวในพื้นดิน

เมื่อสัตว์ร้าย "ราชา" เช่น Eight Kings เผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังมาก ๆ พายุที่หมุนวนหายากและทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อEmperor Ringนั้นก่อตัวขึ้นเหนือท้องฟ้าของ Gourmet World ซึ่งแสดงถึงการปะทะกันระหว่างกษัตริย์ด้านล่าง ในช่วงการต่อสู้สั้น ๆ ของ Guinness กับ Toriko และ Starjun พวกเขาทั้งสามสร้าง "วงแหวน" ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์เหนือมนุษย์ นอกจากนี้กษัตริย์แปดยังมีการข่มขู่ที่มีศักยภาพอย่างมากเช่นเดียวกับที่รอยเท้าเดียวสามารถบรรจุออร่าของพวกเขาจากเมื่อหลายพันปีก่อน

กินเนสส์เป็นอัลฟ่าในฝูงขนาดใหญ่ที่มีหมาป่าอีกจำนวนหนึ่งและบางทีสัตว์อื่น ๆ ที่ทำงานภายใต้อำนาจของเขา เช่นเดียวกับเฮอร์คิวลีสและเดียร์คิงผู้ติดตามของ Wolf King ต่อสู้เพื่อกินเนสส์หรือทำงานเพื่อเขาเช่นกัน เขายังแสดงให้เห็นว่าสามารถซ่อนตัวอยู่ใน "เงา" พร้อมกับส่วนที่เหลือของชุดเพื่อสังเกตการณ์คำสั่งที่สองของเขาจากด้านหลัง พลังงานนี้ได้รับอนุญาตให้กินเนสส์จะยังคงอยู่ภายใต้ฝาครอบสำหรับระยะเวลาของการต่อสู้ระหว่าง Toriko, Starjun และครั้งที่สองในคำสั่งของเขาจนกว่า Toriko จับการแสดงตนเนื่องจากสัญญาณเริ่มต้นของการมาถึงของพระเจ้า


 ผู้ตั้งกระทู้ wrapgirl :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-07 22:21:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.