somsamaigold การนัดหยุดงานที่เป็นลายเซ็น”
ReadyPlanet.com


การนัดหยุดงานที่เป็นลายเซ็น”


 

การนัดหยุดงานที่เป็นลายเซ็น”

ทหารสหรัฐได้ทิ้งระเบิดหลายหมื่นลูกในอัฟกานิสถานตั้งแต่เริ่มเข้ายึดครองประเทศในปี 2544 ความรุนแรงนี้เพิ่มขึ้นแทนที่จะลดลงแม้ว่าจะมีการ "จบ" อย่างเป็นทางการของภารกิจการต่อสู้ที่นั่นในปี 2014 ด้วยจำนวนอาวุธที่ลดลง ประเทศที่ทำสถิติสูงสุดปีที่ 7,423ในขณะที่เพนตากอนระบุว่ามันทำทุกอย่างในอำนาจเพื่อหลีกเลี่ยงการฆ่าและกระทบกระเทือนต่อประชาชนผู้บริสุทธิ์ แต่ก็มอบทรัพยากรที่ขาดแคลนเพื่อตรวจสอบผลกระทบที่แท้จริงของการโจมตี จริง ๆ 


แล้วมันไม่ได้ติดตามเหยื่อของการโจมตีทางอากาศอาศัยสติปัญญาของตัวเองและปฏิเสธที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของการนัดหยุดงานหรือสัมภาษณ์พยาน งานที่โหดร้ายของการสืบสวนที่การนัดหยุดงานเหล่านี้เป็นจริงฆ่าและทำให้พิการจึงถูกทิ้งให้กับองค์กรพัฒนาเอกชนและนักข่าว โดยปกติแล้วความจริงที่พวกเขาค้นพบมักจะไม่ค่อยดีกว่าบัญชีของรัฐบาลสหรัฐฯที่แนะนำ


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา  คา  ร่า  ออนไลน์ 


นอกจากนี้ยังมีรูปแบบสำหรับบัญชีเหล่านั้น: กองทัพสหรัฐฯมีแนวโน้มที่จะปฏิเสธการประท้วงหรืออ้างว่ามีการก่อการร้ายเพียงลำพัง พวกเขากลับลงมาในบางกรณีหลังจากที่ผู้ตรวจสอบอิสระมาข้างหน้าพร้อมกับหลักฐานการฝ่าฝืน ในรายงานประจำปีที่เผยแพร่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่ามีการเสียชีวิตของพลเรือนในเขตสงครามของสหรัฐฯทั้งหมดทหารอ้างว่ามีผู้เสียชีวิตเพียง 132 คนจากการปฏิบัติการในอัฟกานิสถานอิรักโซมาเลียซีเรียเยเมนและลิเบีย ตัวเลขที่ต่ำเช่นนี้ได้ถูกหักล้างโดยนักข่าวและองค์กรพัฒนาเอกชนซ้ำ ๆ ซาก ๆ การทำงานกับงบประมาณของเพนตากอนเพียงเล็กน้อย


แม้ในระหว่างการบริหารของโอบามาซึ่งยอมรับคำมั่นสัญญาเพื่อความโปร่งใสมีความรับผิดชอบเพียงเล็กน้อยต่อการเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์ในการปฏิบัติการทางทหารของสหรัฐฯ ยกตัวอย่างเช่นมีการรายงานในปี 2012 ว่าทหารติดป้ายว่า "ชายวัยทหาร" ที่ถูกสังหารโดยการนัดหยุดงานเพื่อเข้าร่วมสงคราม การปฏิบัติของ“ การนัดหยุดงานที่เป็นลายเซ็น” ซึ่งผู้คนถูกฆ่าตายแม้ว่าจะไม่รู้จักตัวตนของตนเพราะรูปแบบพฤติกรรมของพวกเขาถูกจับคู่กับการต่อสู้ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ของโอบามายืนยันว่าการโจมตีทางอากาศนั้นแม่นยำและใช้เฉพาะกับเป้าหมายที่มีมูลค่าสูงเท่านั้น ผู้ตรวจสอบภายนอกยังถูกกล่าวหาว่ามีการบริหารจำนวนประชากรพลเรือนเสียชีวิตอย่างรุนแรง
ผู้ตั้งกระทู้ คนป่า ก็รู้ว่าเป็นป่า (kijjaroen12-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-04 02:29:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.