somsamaigold เกรทเดนส์สามารถเป็นยักษ์ที่อ่...
ReadyPlanet.com


เกรทเดนส์สามารถเป็นยักษ์ที่อ่อนโยนได้หากได้รับการฝึกฝน


 10. DANE ที่ดี เกรทเดนส์สามารถเป็นยักษ์ที่อ่อนโยนได้หากได้รับการฝึกฝนและดูแลอย่างเหมาะสมเนื่องจากพวกมันอยู่ในกลุ่มสุนัขที่มีอารมณ์อ่อนไหวและบอบบางอยู่แล้ว! แต่ถ้าไม่ได้รับการฝึกฝนและเข้าสังคมตั้งแต่อายุยังน้อยพวกเขาสามารถกลายเป็นอันตรายและก้าวร้าวได้! เมื่อพิจารณาถึงความสูงและน้ำหนักของร่างกายพวกเขาพวกเขาสามารถทำให้เสียชีวิตได้! สุนัขอันตรายเกรทเดน แหล่ง

9. นักมวย นักมวยเป็นสุนัขล่าสัตว์และพวกมันถูกใช้เป็นสุนัขจู่โจมและป้องกันนับตั้งแต่ได้รับการอบรม! พวกเขามีกรามและกัดที่มีประสิทธิภาพ - ซึ่งเหมาะสำหรับการป้องกัน! แต่ถ้าไม่ได้รับการฝึกฝนอย่างถูกต้องพวกเขาจะกลายเป็นผู้โจมตีที่ดุดันมาก! สิ่งที่ควรคำนึงถึงในขณะที่การฝึกอบรมนักมวยคือการหลีกเลี่ยงการปฏิบัติและการลงโทษที่รุนแรงเนื่องจากปัจจัยเหล่านี้สามารถทำให้สถานการณ์แย่ลงได้! นักมวยโจมตีและป้องกันสุนัข แหล่ง

8. หมาป่าไฮบริด อย่างที่คุณอาจจะเข้าใจแล้วสุนัขเหล่านี้เป็นลูกผสมระหว่างหมาป่าสีเทากับสุนัขและสิ่งนี้ทำให้พวกเขาคาดเดาไม่ได้! พวกเขามีหัวหน้าของตัวเองดุร้ายและเรียกร้อง! หลายรัฐได้ห้ามความเป็นไปได้ในการเป็นเจ้าของ Wolf Hybrid เป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน! หมาป่าไฮบริดข้ามหมาป่าสีเทาและสุนัข แหล่ง

7. ALASKAN MALAMUTE Alaskan Malamutes เป็นสุนัขที่มีพลังสูงและหากพลังงานของพวกเขาไม่ได้รับการใช้ในเชิงบวกพวกเขาสามารถกลายเป็นสุนัขที่ก้าวร้าวได้! พวกเขามีความต้องการที่เน้นในการล่าเหยื่อดังนั้นควรได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง! สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือพวกเขาเป็นผู้เรียนช้าซึ่งต้องใช้ความอดทนอย่างมากในขณะที่ฝึกฝนพวกเขา! ดูเพิ่มเติม 10 ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจของไซบีเรียนฮัสกี้ อลาสก้า Malamute ใหญ่บางครั้งสุนัขก้าวร้าว แหล่ง

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา  คาร่า

 

6. SIBERIAN HUSKY ไซบีเรียนฮัสกี้เช่นเดียวกับอลาสก้ามาลามิวส์ได้รับการอบรมว่าเป็นสุนัขทำงานและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาไม่เข้าสังคม! แต่ด้วยวิธีการที่ถูกต้องและการฝึกอบรมคุณสามารถทำให้พวกเขาเป็นมิตรและสงบมากขึ้น! การขัดเกลาทางสังคมและการฝึกฝนที่ไม่ดีย่อมทำให้สุนัขกลายเป็นสุนัขก้าวร้าวและอันตราย! ไซบีเรียนฮัสกี้สุนัขทำงาน แหล่ง ดูเพิ่มเติม 6 สิ่งที่ควรรู้ก่อนรับไซบีเรียนฮัสกี้

5. BULLMASTIFF ในฐานะสุนัขอารักขา Bullmastiffs มีนิสัยก้าวร้าวตามธรรมชาติซึ่งหากไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมสามารถทำให้เสียชีวิตได้! พวกเขาเป็นสุนัขขนาดใหญ่ดังนั้นการฝึกอบรมและทำให้เชื่อฟังเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าที่ไม่พึงประสงค์! Bullmastiffs, temeperaments ก้าวร้าว แหล่ง

4. DOBERMANN PINSCHER โดเบอร์แมนพินเชอร์นั้นฉลาดเฉลียวและไวต่อเสียงมาก! พวกเขาจะรู้สึกถึงอันตรายและจะตอบโต้ด้วยตัวเอง! พวกเขาก้าวร้าวต่อคนแปลกหน้าและขนาดของพวกเขามีบทบาทในการทำให้พวกเขาอันตรายยิ่งขึ้น! หากไม่ได้รับการฝึกฝนและเชื่อฟังอย่างถูกต้องพวกเขาสามารถสร้างความเสียหายได้บ้าง! โดเบอร์แมนพินเชอร์ก้าวร้าวต่อคนแปลกหน้า แหล่ง ดูข้อมูล 58 เรื่องสนุก ๆ เกี่ยวกับโดเบอร์แมน… # 8 เป็นแรงบันดาลใจ!

3. ต้อนเยอรมัน คนเลี้ยงแกะเยอรมันสามารถตอบสนองต่อความเร็วที่ยอดเยี่ยมและมุ่งเน้นไปที่การลดอันตรายพวกเขาสามารถทำให้เกิดความเสียหายร้ายแรง! ลักษณะก้าวร้าวของ GSD สามารถลดลงได้บ้างจากการฝึกอบรมที่เหมาะสมการขัดเกลาทางสังคมและความรัก! ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับสัตว์เลี้ยงในบ้านที่ซื่อสัตย์และรักมาก! คนเลี้ยงแกะเยอรมันธรรมชาติก้าวร้าว แหล่ง

2. ROTTWEILER Rottweilers มีหนึ่งในอารมณ์ที่เลวร้ายที่สุดและยังถือว่าเป็นสุนัขครอบครัวที่ไม่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่เจ้าของเป็นมือสมัครเล่นโดยไม่ต้องมีธรรมชาติที่สงบและแน่วแน่! พวกเขาต้องได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องและเอาใจใส่เพื่อหลีกเลี่ยงปฏิกิริยาที่อันตราย! สุนัข Rottweilers อันตราย แหล่ง

1. BIT BULL Pit Bulls เป็นสุนัขสู้รบและพวกเขาจะกระตือรือร้นไปตามภารกิจจนกระทั่งเสร็จ! พวกเขามีกรามและกัดที่ทรงพลังมากและเป็นที่รู้จักกันดีว่าไม่ปล่อยกัดของพวกเขาอย่างง่ายดาย! ดังนั้นพวกเขาควรได้รับการฝึกฝนและเข้าสังคมตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์อันตรายที่ไม่จำเป็น!ผู้ตั้งกระทู้ จัดไป :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-03 23:45:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.