somsamaigold pgslot99.com เจ้าแรกแห่งประเทศ...
ReadyPlanet.com


pgslot99.com เจ้าแรกแห่งประเทศไทย พร้อมให้บริการแล้ว


 pgslot99.com เจ้าแรกแห่งประเทศไทย พร้อมให้บริการแล้ว pgslot เกมสล็อตออนไลน์ได้เงินจริงมีรางวัลแจ็คพ็อตก้อนใหญ่ได้ง่ายๆ

https://www.pgslot99.comผู้ตั้งกระทู้ pgslot99.com :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-10 16:03:28


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4195213)

 วิธีที่ดีที่สุดในการดูแลเครื่องประดับทอง

 
แม้ว่าเงินจะได้รับความนิยมสูงกว่าทองคำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทองคำเป็นเครื่องประดับที่อยู่เหนือกาลเวลาที่ไม่มีวันตกยุค
 
ไม่ว่าคุณจะมีทองเพียงไม่กี่ชิ้นหรือกล่องเครื่องประดับส่วนใหญ่ของคุณถูกครอบงำด้วยทองคำเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องประดับชิ้นโปรดของคุณจะอยู่ได้ตลอดชีวิต
 
เคล็ดลับการสวมใส่ทุกวัน
หากปฏิบัติอย่างถูกต้องทองรูปพรรณควรอยู่ได้นานหลายปี สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นประจำขณะสวมเครื่องประดับทองมีดังนี้
 
ทองเป็นโลหะอ่อนในขณะที่ทองมีความเงางามและมีความแวววาวเป็นของตัวเอง แต่ก็เป็นโลหะที่อ่อนนุ่มเช่นกัน ทำให้เกิดรอยขีดข่วนและรอยบุบได้ง่าย ระวังแหวนทองนาฬิกาและสร้อยข้อมือในขณะที่คุณสวมใส่และถอดออกขณะเล่นกีฬาที่มีการสัมผัสสูง
คลอรีนเป็นศัตรูตัวร้ายของทองคำ: เมื่อสัมผัสซ้ำ ๆ คลอรีนจะทำให้โครงสร้างเครื่องประดับทองของคุณอ่อนแอลงและนำไปสู่การแตกหักในที่สุด อย่าลืมถอดเครื่องประดับก่อนลงสระว่ายน้ำหรือสปา
ปิดฝาหรือถอดออกขณะทำความสะอาด: น้ำยาทำความสะอาดบ้านที่มีกรดหรือสารกัดกร่อนจะทำให้เครื่องประดับของคุณเสียหาย อย่าลืมใช้ถุงมือยางในขณะทำความสะอาด (เราขอแนะนำให้ทำเช่นนี้เพื่อปกป้องผิวของคุณ) หรือถอดเครื่องประดับออกพร้อมกัน
ใส่เครื่องประดับของคุณเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อเตรียมตัวให้พร้อม: การแต่งหน้าน้ำหอมสเปรย์ฉีดผมและโลชั่นอาจทำให้ทองของคุณเสียหายได้ อย่าลืมใส่สิ่งเหล่านี้ไว้ก่อนเครื่องประดับของคุณเพื่อ จำกัด การรับแสง
ถอดเครื่องประดับก่อนอาบน้ำ: การสวมเครื่องประดับขณะอาบน้ำอาจทำให้สบู่สะสมซึ่งจะทำให้เกิดฟิล์มบนเครื่องประดับของคุณ
เคล็ดลับการทำความสะอาดปกติ
เมื่อสวมใส่เป็นประจำเครื่องประดับทองของคุณจะสัมผัสกับน้ำมันที่ผิวหนังเหงื่อฝุ่นเครื่องสำอางและอื่น ๆ เพื่อรักษาความเงางามคุณควรทำความสะอาดเครื่องประดับเป็นประจำด้วยน้ำอุ่น 10 ส่วนและสบู่ล้างจาน 2 ส่วน เคล็ดลับพิเศษบางประการ:

การแช่เป็นกุญแจสำคัญ: ตามความเรียบง่ายจริง ๆ คุณควรแช่เครื่องประดับทองของคุณเป็นเวลา 3 ชั่วโมงจากนั้นขัดเบา ๆ ด้วยแปรงที่อ่อนนุ่มมาก ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและซับให้แห้งด้วยผ้า
เคล็ดลับโบนัส: เพื่อความเงางามเป็นพิเศษให้ใช้ผ้าขัดเครื่องประดับหลังจากนี้! อย่าใช้กระดาษเช็ดมือหรือทิชชู่เพราะอาจทำให้เครื่องประดับของคุณเกิดรอยขีดข่วนได้
ทำความสะอาดด้วยสบู่ตามความจำเป็น: โดยทั้งหมดทำความสะอาดเครื่องประดับที่บ้าน แต่อย่าหักโหม! ทำความสะอาดเครื่องประดับของคุณเฉพาะเมื่อจำเป็นเมื่อเห็นได้ชัดว่าสกปรกหรือมีคราบสกปรก
น้ำยาทำความสะอาดที่ได้รับการรับรองจากผู้ค้าอัญมณีอื่น ๆ : แอลกอฮอล์ล้างแผลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ แต่อยู่ห่างจากสารฟอกขาว!
ระวังความเสียหาย: ระหว่างการทำความสะอาดเครื่องประดับตามปกติระวังความเสียหายหรือก้อนหินหลุด การทำความสะอาดชิ้นส่วนที่เสียหายมี แต่จะทำให้ปัญหาแย่ลง
 
วิธีการจัดเก็บเครื่องประดับทองคำของคุณ
หลังจากที่คุณสวมใส่และทำความสะอาดเครื่องประดับทองสำหรับวันแล้วขั้นตอนต่อไปในการดูแลเครื่องประดับทองอย่างเหมาะสมคือการจัดเก็บอย่างถูกต้อง
 
ใช้กล่องเครื่องประดับ: กล่องเครื่องประดับที่สะอาดแห้งและบุด้วยผ้าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
ห่อแต่ละชิ้นด้วยผ้านุ่ม ๆ : หากคุณไม่มีกล่องเครื่องประดับให้เก็บเสื้อผ้าหน้าจอโทรศัพท์ฟรีเหล่านั้นไว้และใช้ความพิเศษในการห่อเครื่องประดับแต่ละชิ้นทีละชิ้น
จัดเก็บแยกชิ้นส่วน: เพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องประดับพันกันหรือขูดขีดกัน ข้อความโดย Dafabet เครดิตฟรี 2021
ผู้แสดงความคิดเห็น ลันลา วันที่ตอบ 2021-03-10 20:48:49[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.