somsamaigold พวกเขาอยู่ที่ไหน? ผู้ชนะฟุตบอล...
ReadyPlanet.com


พวกเขาอยู่ที่ไหน? ผู้ชนะฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งปีทุกคน


 

พวกเขาอยู่ที่ไหน? ผู้ชนะฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งปีทุกคน

 

อาจไม่ใช่รางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในโลก แต่รางวัลนักเตะเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปีของ EFL ได้รับการจัดขึ้นโดยอัญมณีที่แน่นอนในช่วง pgslot หลายปีที่ผ่านมา แน่นอนว่าไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่จะได้รับการยอมรับว่าเป็นเยาวชนที่มีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดของ EFL จะยังคงมีอาชีพที่โดดเด่นโดยที่บางคนเข้าสู่ความสะดวกสบายในลีกระดับล่างในขณะที่คนอื่น ๆ อาจมองย้อนกลับไปถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้น แต่สำหรับผู้ที่ได้รับการคัดเลือก pgslot เพียงไม่กี่คนความรุ่งโรจน์ของแชมเ***ยนส์ลีกและตัวพิมพ์ใหญ่ระดับนานาชาติได้ตามมาในขณะที่ผู้เล่นคนนี้ถึงกับเกษียณอายุ

 

ในเวลานั้น David Nugent กลายเป็นผู้ทำประตูที่สม่ำเสมอมากขึ้นเรื่อย ๆ ในระดับที่สองและเพียงหนึ่งปีหลังจากได้รับรางวัล pgslot EFL Young Player of the Year ของเขาก็ได้รับรางวัลจากการย้ายไปยัง Portsmouth ฝั่งพรีเมียร์ลีก กองหน้าเพรสตันนอร์ทเอนด์หยิบหมวกให้อังกฤษกับอันดอร์ราในปี 2550 โดยทำประตูได้แม้ว่าความถูกต้องของความสามารถในการเรียกประตูของเขาก็ค่อนข้างน่าสงสัย หากไม่มีคำถามว่าผู้เล่น pgslot ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในรายการนี้แกเร็ ธ เบลยังคงมีอาชีพที่ไม่กี่คนที่ฝันถึงการได้รับรางวัล EFL Young Player of the Year

 

อย่างแรกเบลย้ายไปท็อตแน่มและหลังจากเปลี่ยนจากฟูลแบ็คเป็นฝ่ายซ้ายในที่สุดก็กลายเป็นผู้โจมตี pgslot ที่น่ากลัวที่สุดของสเปอร์ส แฮตทริกกับอินเตอร์ในปี 2010/11 และพรีเมียร์ลีก 21 ประตูในฤดูกาล 2012/13 เป็นแต้มที่สูงอย่างไม่ต้องสงสัยและในที่สุดเขาก็ย้ายไปเรอัลมาดริด 85.3 ล้านปอนด์ในปี 2013 แม้ว่าจะไม่ใช่แฟนบอลที่ชื่นชอบ pgslot เสมอกับลอสบลังกอส แต่เขาก็มีบทบาทอย่างมากในทีมยักษ์ใหญ่ของสเปนที่คว้าแชมป์ลาลีกาสองรายการ, แชมเ***ยนส์ลีก 4 สมัยและมงกุฎโกปาเดลเรย์ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่นั่นซึ่งอาจจะสิ้นสุดลง เบลปิดผนึกการคืนเงินกู้ pgslot ให้กับสเปอร์สในช่วงซัมเมอร์

 

ฝ่ายซ้ายที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆจะเข้ามาในหัวของ Michael Kightly ในปี 2008 อดีตนักเตะทีม Southend United เคยย้ายมาอยู่กับ Wolves เมื่อสองสามปีก่อนได้รับรางวัล pgslot EFL Young Player of the Year และได้รับ ต่อยอดให้อังกฤษในระดับยู -21 น่าเสียดายที่ Kightly ไม่ได้ดีขึ้นมากขนาดนั้นและแม้ว่าเขาจะเล่นในพรีเมียร์ลีกกับ Wolves, Stoke และ Burnley แต่เขาก็ไม่เคยทิ้งร่องรอย pgslot ของเขาไว้บนเที่ยวบินสูงสุด 34 ปีออกจากเกมในปี 2019 หลังจากเล่นเวทสองปีที่เซาธ์เอนด์ แต่เพิ่งกลับมาเล่นกับทีมเซาเทิร์นลีกอย่าง Rushall Olympicผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งแข็ง (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-03 15:56:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.